GIẢI CỜ VUA – CỜ TƯỚNG NĂNG KHIẾU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2020

GIẢI CỜ VUA – CỜ TƯỚNG NĂNG KHIẾU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2020

Tập luyện nghiêm túc, thi đấu hết mình, tinh thần thể thao và vui chơi giải trí là những mục tiêu mà thầy trò RoyalChess hướng đến trong các giải đấu nói chung và Giải cờ vua – cờ tướng năng khiếu thành phố Hồ Chí Minh 2020 nói riêng.

Giải năm nay được tổ chức tại Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình – Quận 4 và thi đấu trong 2 ngày 28 – 29/11. Số lượng vận động viên tham gia đạt mức kỷ lục với gần 1000 vận động viên – rất đông – chưa kể số lượng huấn luyện viên và phụ huynh hỗ trợ công tác thi đấu của các bạn nhỏ. Mặc dù tham gia giải đấu có trình độ chuyên môn cao, các học viên RoyalChess vẫn thi đấu hết mình với tinh thần quyết tâm cao độ nhưng tâm lý thoải mái như tham gia sân chơi cờ lớn cuối tuần. Các học trò Hoàng Gia vẫn luôn tuân thủ các quy định của giải đấu và chơi cờ với tinh thần thể thao cao đẹp. Thứ hạng dẫu vẫn luôn quan trọng nhưng trải nghiệm tại sân chơi cờ học sinh lớn nhất thành phố sẽ là những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò, đặc biệt là các bạn nhỏ yêu cờ.

Và vẫn là thành công đối với các vận động viên nhí dù tham gia có đạt giải hay không. Xin chúc mừng tất cả học viên RoyalChess vì sự phấn đấu không ngừng, vì niềm đam mê thể thao trí tuệ và tinh thần tham gia giải đấu rất quyết tâm và cũng rất vô tư.

PS: Gửi lời chúc mừng lần nữa đến các bạn nhỏ RoyalChess đã dành nhiều thời gian tập luyện hơn để được chụp hình trên bục phát thưởng:

Picture3.jpg

Trần Minh Hiếu – U07 Nam (1 HCB cá nhân, 1 HCB đồng đội và 1 HCĐ đồng đội)

Nguyễn Cao Cường – U07 Nam (1 HCB đồng đội và 1 HCĐ đồng đội)

Trần Mạnh Hải – U11 Nam (1 HCB đồng đội)

Huỳnh Lê Tấn Huy – U11 Nam (1 HCĐ đồng đội)

Trần Dương Hoàng Ngân (1 HCV cá nhân)


Hoạt động gần đây: