GIẢI CỜ VUA THỂ THAO HỌC SINH QUẬN 7

GIẢI CỜ VUA THỂ THAO HỌC SINH QUẬN 7

Khi ở trên bàn cờ, các bạn ấy là đối thủ của nhau, quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo và vì sự trưởng thành sau mỗi thử thách của bản thân. Nhưng ở ngoài phòng thi, các bạn vận động viên nhỏ tuổi lại trở về là những người bạn thân cùng niềm đam mê thể thao trí tuệ.

Có lẽ đối với các thầy cô, ảnh chụp những học trò của mình ngoài phòng thi đấu với nụ cười vui vẻ, với cái nắm tay dắt nhau đi chơi là những hình ảnh đáng nhớ nhất mỗi mùa giải. Nghe những cuộc trò chuyện của các bạn nhỏ ấy khi xong trận đấu thì thật hết sức hấp dẫn và vui tươi. Nếu ván vừa rồi quá hấp dẫn và kịch tính thì cuộc nói chuyện sẽ xoay quanh các thế cờ và tranh luận sôi nổi. Nhưng cũng có khi là “cà khịa” nhau cho vui và sau đó tất cùng vui vẻ cười đùa chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp. Và tuyệt vời hơn nữa là sự chia sẻ sau những ván cờ tiếc nuối. Không biết sau này khi lớn lên, các bạn ấy xem lại những tấm ảnh chụp các bạn cờ và bản thân mình lúc nhỏ thì sẽ ra sao? Chắc cũng xúc động lắm!

Giải đấu dĩ nhiên có người đoạt giải và nhiều bạn ngậm ngùi, nung nấu quyết tâm, tập luyện chờ năm sau. Nhưng khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò thì luôn luôn hiện diện và lưu lại trong tâm trí mỗi bạn nhỏ.

Những khoảnh khắc này thì rất vui nhe:

Picture1.jpgPicture2.jpgPicture3.jpgPicture4.jpgPicture5.jpgPicture6.jpgPicture7.jpg

Chúc mừng các bạn nhỏ vì tình yêu cờ và những tình bạn đẹp.


Hoạt động gần đây: