Lớp huấn luyện viên FIDE 2019

Lớp huấn luyện viên FIDE 2019

Được ủy nhiệm từ Liên đoàn cờ Vua thế giới và  Liên đoàn cờ Việt Nam, Liên đoàn cờ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với ASEAN Chess Academy tổ chức lớp huấn luyện viên cờ vua FIDE từ ngày 26 đến 28 tháng 12 tại Khách sạn thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp gồm các nội dung dành cho huấn luyện viên cơ sở, huấn luyện viên tại các câu lạc bộ và hướng dẫn viên ở các trường học (các đẳng cấp FI, DI và NI)

Chi tiết về lớp học như sau: (được công bố tại trang web của FIDE Trainers' Commission: https://fidetrainers.blogspot.com/2019/11/fide-trainer-seminar-in-ho-chi-minh.html)

Thời gian: 26-28/12/2019 trong giờ hành chính, kiểm tra vào buổi chiều ngày 28/12

Địa điểm: Khách sạn thể thao, số 3 Phan Văn Đạt, Quận 1, TPHCM

Giảng viên: Huấn luyện viên cao cấp của FIDE Ignatius Leong, và Huấn luyện viên - Đại kiện tướng Đào Thiên Hải (sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh có phiên dịch sang tiếng Việt).

Học phí: 6 triệu đồng (tương dương 250USD). 

Sau khóa huấn luyện, các học viên sẽ được cấp chứng nhận của Liên đoàn cờ Việt Nam. Hồ sơ của học viên sẽ chuyển đăng ký phong cấp huấn luyện của FIDE tùy theo kết quả của bài thi được quy định tại https://fide.com/fide/handbook, phần B. Permanent Commissions - Regulations for the Titles of Trainers

Đăng ký và đóng lệ phíTrương Đức Chiến, Tổng thư ký Liên đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh

Email: chien@vietnamchess.vn số điện thoại 0903043431

Hạn chót đăng ký: 15/12/2019, Lớp hạn chế số lượng 50 học viên do đó Ban tổ chức sẽ ưu tiên học viên đăng ký trước.

Các huấn luyện viên có nhu cầu dự lớp đăng ký học theo mẫu tải về tại đây: fts_vie_registration.doc (trường hợp chưa có ID FIDE thì vui lòng gửi bản sao giấy CMND hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu).

LIÊN ĐOÀN CỜ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 


Tin tức gần đây: